Tin tức

Cung cấp và lắp đặt máy phát điện

17 Tháng Mười, 2020

MÁY PHÁT ĐIỆN AKSA
Được thành lập như một nhà máy sản xuất động cơ điện bởi Ali Metin Kazanci vào năm 1968, AKSA sản xuất máy phát điện đầu tiên vào năm 1984 và trở thành chuyên gia về máy móc và phần cứng để cung cấp năng lượng điện trong một khoảng thời gian ngắn. Năm 1994, cộng đồng Aksa trở thành công ty dưới tên Kazanci Holding và được tổ chức lại, đạt được cấu trúc hiện tại. Aksa đã dẫn đầu thị trường tổ máy phát điện trong một thời gian dài và nằm trong số 200 công ty công nghiệp và nhà xuất khẩu lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Máy phát điện Aksa sản xuất máy phát điện chạy bằng xăng, dầu diesel, khí đốt tự nhiên, máy phát điện hàng hải, tháp chiếu sáng và phần cứng máy phát điện. Aksa là một trong những nhà sản xuất tổ máy phát điện lớn nhất thế giới với những khoản đầu tư không ngừng.

Aksa Power Generation đã khai trương một trong những nhà máy máy phát điện lớn nhất trên thế giới vào tháng 5 năm 2012. Aksa đã đảm bảo vị trí của mình trong số các công ty máy phát điện lớn nhất trên thị trường toàn cầu với nhà máy mới rộng 100.000m².

Nhà máy mới sẽ sản xuất 24.000 đơn vị máy phát điện diesel hàng năm. Ngoài ra, nó có 16 phòng thử nghiệm được trang bị công nghệ mới nhất và có tổng công suất thử nghiệm 25 MVA.

Là một trong những nhà sản xuất tổ máy phát điện bằng khí đốt tự nhiên đầu tiên trên thế giới, Máy phát điện Aksa giữ được uy thế không thể bàn cãi đối với các tổ máy đồng bộ. Aksa Generators liên tục tăng đầu tư vào công nghệ để tiếp tục là hãng tiên phong thay đổi bằng cách sản xuất các máy phát điện cách âm hơn, thân thiện với môi trường hơn với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

Chia sẻ bài viết:
Chung cư Bcons Garden
KHÁCH SẠN SOTETSU
Bcons Tower II
Chung cư Bcons Miền Đông